Top 3 Camera Ngụy Trang Không Dây Wifi và những thông tin cần biết

Camera ngụy trang không dây Wifi có nhiều loại với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Có thể sử dụng để bảo vệ an ninh gia đình, để mắt đến trẻ em,… khi bạn không ở trong phòng với chúng. 

1. Camera ngụy trang là gì?

Camera ngụy trang là sản phẩm công nghệ giúp bạn giám sát an ninh tại nhà ở, nơi làm việc, học tập, ghi hình chương trình,… Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng linh hoạt, mang theo bên người để theo dõi hoạt động của đối tượng đang muốn tìm hiểu. Nó còn được gọi là Camera ẩn, Camera giấu kín,…

Thiết bị độc đáo này thường được ngụy trang dưới dạng nhiều hình dáng, vật dụng quen thuộc thường ngày. Nhờ đó,  bạn có thể mang theo bên người, đặt Camera mọi vị trí mà không lo bị lộ. Camera ngụy trang bóng đèn, móc khóa, USB, đồng hồ, bút, mắt kính, loa Bluetooth, cúc áo, bật lửa,… là những loại thông dụng nhất.

Camera được ngụy trang sẽ giúp bạn ghi lại được những hình ảnh tự nhiên, ấn tượng mà khi dùng các loại Camera thông thường có thể không có được. Camera ngụy trang được giấu kín kẽ để tránh bị phát hiện giúp bạn dễ dàng theo dõi đối tượng mà không gây nghi ngờ. Các loại Camera này cũng được sử dụng phổ biến trong các chương trình truyền hình thực tế. Chúng giúp ghi hình diễn viên, khách mời kín đáo để họ thể hiện tự nhiên hơn, tránh bị gượng gạo khi lên sóng.

Các loại Camera ngụy trang hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá thành. Nhờ sự phát triển của công nghệ các loại Camera đặc biệt này được thiết kế tinh vi hơn. Chúng có kích thước siêu nhỏ nhưng khi quay Video thì chất lượng lại rất tốt, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe.

2. Nên sử dụng Camera ngụy trang không dây wifi trong trường hợp nào?

camera-nguy-trang-khong-day-wifi-1

Nhu cầu sử dụng Camera được ngụy trang ngày tăng cao. Chúng được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp hơn cho nhiều mục đích sử dụng. Các mục đích sử dụng phổ biến thường là:

  • Bạn muốn đặt Camera ở mọi vị trí trong nhà hoặc ngoài trời mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.
  • Bạn muốn ẩn giấu Camera mọi nơi để tránh bị kẻ trộm, kẻ gian phát hiện và vô hiệu hóa.
  • Giám sát nơi ở, thu thập manh mối nếu nghi ngờ về người giúp việc, giữ trẻ,…
  • Camera giấu kín còn dùng cho mục đích như phục vụ điều tra, trinh sát.
  • Thiết bị cũng được dùng trong những dịp ký kết hợp đồng với đối tác. Thu thập thông tin, bàn giao công việc ở công ty,…
  • Các phụ huynh muốn quan sát việc học tập của con mà không muốn các bé biết. Tránh ảnh hưởng tâm lý con thì cũng có thể dùng Camera ngụy trang,…

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đừng biến thiết bị hữu ích này trở thành Camera quay lén bất chính, không hợp pháp. Trước khi quyết định dùng Camera giấu kín, bạn cần cân nhắc, tránh vi phạm pháp luật. Bạn không nên dùng Camera ẩn với mục đích xấu, đồi trụy. Không đặt ở những nơi công cộng khi chưa được cấp phép như nhà vệ sinh, phòng thay đồ. Gây ảnh hưởng quyền riêng tư của người khác một cách nghiêm trọng.

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *