Công ty Công Nghệ Camera Gia Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại camera phố biến hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá cả đến các đối tác, khách hàng tại Việt Nam.

Giới thiệu Công ty Công Nghệ Camera Gia Minh
Giới thiệu Công ty Công Nghệ Camera Gia Minh

Công ty chú trọng đến việc cập nhật những sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền, chất lượng hình ảnh, tính năng cũng như an ninh cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Công Nghệ Camera Gia Minh còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc lựa chọn sản phẩm và giải đáp các thắc mắc về sử dụng camera.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

CÔNG NGHỆ CAMERA GIA MINH

Địa chỉ: 603 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
Hotline: 0818.093.234 – 0914.100.119
Email: congnghegiaminh@gmail.com