Lắp camera EZVIZ tại Hải An, Hải Phòng

Lắp camera EZVIZ tại Hải An, Hải Phòng

Camera Gia Minh là một đơn vị chuyên lắp đặt các loại camera an ninh với chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Trong đó, sản phẩm camera EZVIZ với ống kính kép thông minh đang được Camera Gia Minh giới thiệu tại khu vực Hải An, Hải Phòng.

Lắp camera EZVIZ tại Hải An, Hải Phòng
Lắp camera EZVIZ tại Hải An, Hải Phòng

Với chế độ hiển thị hai màn hình, người dùng có thể dễ dàng quan sát và giám sát từ hai góc độ khác nhau. Điểm nổi bật của camera EZVIZ là khả năng bao phủ toàn cảnh 360°, cho phép bạn quan sát mọi góc độ của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình.

Sử dụng công nghệ AI, camera EZVIZ có khả năng phát hiện dáng người và thông báo ngay lập tức cho bạn biết về sự xuất hiện của khách hàng hoặc kẻ gian đến thăm nhà bạn.

Không chỉ có tầm nhìn ban đêm bằng hồng ngoại lên đến 98 ft / 30 m, lắp camera EZVIZ tại Hải An còn có khả năng thu phóng hỗn hợp 8 lần và trò chuyện hai chiều giúp bạn có thể giao tiếp với người ở trong nhà một cách dễ dàng.

Thiết kế chống chịu thời tiết của camera EZVIZ giúp nó có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, camera EZVIZ hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD với dung lượng lên đến 512 GB, giúp bạn lưu trữ các thông tin và hình ảnh một cách dễ dàng.

Với những tính năng vượt trội và chất lượng cao, camera EZVIZ của Camera Gia Minh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và doanh nghiệp của mình.

Lắp camera EZVIZ tại Hải An
Lắp camera EZVIZ tại Hải An

Lap camera EZVIZ tai Hai An 2 e1679232342862

 

Một số tính năng cho dòng camera EZVIZ mới nhất hiện nay: Chế độ hiển thị hai màn hình,Thu phóng hỗn hợp 8 lần Bao phủ toàn cảnh 360° , Phát hiện dáng người sử dụng công nghệ AI, Trò chuyện hai chiều Tầm nhìn ban đêm bằng hồng ngoại (Lên đến 98 ft / 30 m) ,Thiết kế chống chịu thời tiết, Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD (Lên đến 512 GB).

Liên hệ lắp camera EZVIZ tại Hải An, Hải Phòng

Camera Gia Minh Hải Phòng

– Phòng kinh doanh: 0888 000 119 – 0914 100 119 – 0916 114 301 – 0388 268 119
– Hỗ trợ kỹ thuật: 0388 268 119

Địa chỉ: 603 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

Bài viết tham khảo:

Camera EZVIZ H8 Pro 3K tại Hải Phòng 

Camera EZVIZ là camera wifi không dây thông dụng nhất hiện nay 

7 lợi ích của việc lắp camera wifi không dây tại Hải Phòng

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *