Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu các loại thiết bị âm thanh để phục vụ các nhu cầu kinh doanh, giải trí. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để chi trả cho mức chi phí đặt mua. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Việt Mới Audio áp dụng chính sách mua loa karaoke, loa sân khấu trả góp với nhiều chính sách ưu đãi. Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng khi có nhu cầu đều được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Xác định sản phẩm loa karaoke cần mua

Hình mua mua trả góp ở các đơn vị cung cấp hiện nay chưa áp dụng cho các đối tượng mua nguyên dàn karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh. Chính vì thế, bạn sẽ được mua theo hình thức trả góp đối với từng sản phẩm trong dàn karaoke, trong đó có loa karaoke.

Trước khi mua loa karaoke trả góp bạn cần xác định sản phẩm loa karake phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo các sản phẩm tại website: https://vietmoiaudio.com/

Thủ tục mua loa Karaoke trả góp, loa sân khấu trả góp

Hiện nay, việc mua loa karaoke trả góp tại các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh đã trở nên dễ dàng hơn. Việt Mới Audio cũng đã kết hợp với kết hợp cùng với công ty tài chính HDSaison. Với mức lãi suất chỉ từ 1.49%, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, xét duyệt nhanh chóng để giúp cho quý khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý tại showroom.

Xem thêm:

Có nên sử dụng các loại loa bãi giá rẻ cho hệ thống âm thanh hay không?

Thủ tục mua loa Karaoke trả góp

Mua loa karaoke trả góp tại Việt Mới Audio nhanh chóng, dễ dàng

Đối tượng có thể mua loa karaoke trả góp tại Việt Mới.

– Sinh viên từ 19 tuổi trở lên

– Người đi làm có lương,

– Nội trợ

– Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh

Thủ tục mua loa Karaoke, loa sân khấu trả góp cần những giấy tờ sau:

– CMND/ căn cước công dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hợp đồng điện/nước và bảng lương.

+ Với khoản trả góp dưới 10 triệu thì cần: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + Bằng lái xe.

+ Với khoản trả góp trên 10 triệu cần các giấy tơ: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + Hộ khẩu + Hợp đồng điện/ nước.

+ Với khoản vay trên 30 triệu: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + Hộ khẩu + Hợp đồng điện/ nước + Bảng lương.

– Thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM của các ngân hàng có chính sách được hỗ trợ mua góp.

Quý khách muốn loa karaoke góp tại Việt Mới Audio vui lòng mang theo giấy tờ tới hệ thống showroom âm thanh của Việt Mới để xét duyệt và đăng kí nhanh chóng. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0977 38 9999 để nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ và nhận dàn karaoke

Sau khi đăng ký mua loa karaoke trả góp tại Việt Mới Audio, hồ sơ của bạn sẽ được Công ty tài chính HDSaison kiểm tra và duyệt vay. Thông thường, khi nhận hồ sơ, công ty tài chính sẽ liên hệ qua điện thoại cho bạn để xác minh các thông tin trong hồ sơ vay.

Nếu hồ sơ được duyệt, quý khách hàng đến showroom âm thanh gần nhất của Việt Mới Audio trả trước từ 30 -70% tổng giá trị sản phẩm loa karaoke mà bạn quyết định mua.

Sau đó quý khách hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa và nếu hàng hóa đúng chất lượng mẫu mã thì quý khách ký vào hồ sơ góp. Việt Mới giao hàng cho quý khách trong vòng 24 giờ tiếp theo.

Thanh toán góp hàng tháng

– Quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng, qua ngân hàng, qua bưu điện hoặc tại nơi mua,…

Các sản phẩm loa karaoke tại Việt Mới đều có hình thức trả góp

Các sản phẩm loa karaoke tại Việt Mới đều có hình thức trả góp

Lưu ý để hồ sơ trả góp được duyệt nhanh nhất

Làm hồ sơ trả góp rất phức tạp và rườm rà muốn được duyệt một cách nhanh nhất, quý khách hàng nên cung cấp chính xác và đấy đủ các thông tin để tăng mức độ tin cậy cho công ty tài chính.

Trước khi quyết định làm thủ tục mua loa karaoke trả góp hãy kiểm tra thật kỹ sổ hộ khẩu đã có CMND của chủ hộ hay chưa?

Quan trọng là lịch sử vay trả góp trước đây tốt: trả hết, trả đúng hạn hay không bị trễ ở những lần trước (nếu có).

Nếu bạn có nhu cầu mua loa tra gop nhưng điều kiện tài chính thì làm thủ tục mua loa karaoke trả góp là sự lựa chọn hoàn hảo. Việt Mới Audio luôn sẵn sang hỗ trợ bạn.