sản phẩm tiêu biểu

[shortcode_list_product_cat_home_devmd]

tại sao bạn lại chọn chúng tôi

[sc_tai_sao_chon_chung_toi]

khách hàng nói về việt mới audio

Trong một sự kiện của công ty, chúng tôi đã hợp tác với Việt Mới Audio và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng dàn âm thanh của công ty cũng như cách phục vụ nhanh và nhiệt tình của nhân viên.

Quốc Trung – Agroup

Chúng tôi hợp tác với Việt Mới Auido trong dự án lắp dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, tôi thấy rất hài lòng về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp đặt dàn karaoke của nhân viên công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển!

Anh Dũng – Thiên đường bảo Sơn

Tôi mua bộ dàn âm thanh đám cưới tại Việt Mới Audio, dàn âm thanh đám cưới của tôi về hoạt động rất tốt, âm thanh hay và được lâu bền. Hơn nữa, chế độ bảo hành lên đến 3 năm làm tôi cực kỳ yên tâm khi mua dàn loa có giá trị lớn ở đây.

Anh Sáng – Lạng Sơn

Tôi tìm hiểu và chọn Việt Mới Audio là đơn vị lắp cho gia đình tôi một bộ dàn karaoke gia đình. Tuy sản phẩm có giá khá cao nhưng nó xứng đáng với đồng tiền tôi bỏ ra, tôi cảm thấy khá ưng ý.

Gia đình chú Hà – Gia Lâm

Biết đến Việt Mới Audio đã lâu và cũng sử dụng nhiều sản phẩm, thiết bị âm thanh của công ty cung cấp từ dàn karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh, âm thanh đám cưới, hội trường và vì chất lượng sản phẩm tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nên tôi mới hợp tác lâu như vậy.

Anh Trường – Hà Tĩnh

Việt Mới Audio là đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường ĐH Thủy Lợi, các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chính hãng và nhân viên chuyên nghiệp.

Anh Phong – Trường ĐH Thủy Lợi