skip to Main Content
0818 093 234 - Chỉ đường: Camera Hải Phòng

Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng

Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng

Không khó để có thể lắp đặt một hệ thống camera giám sát tại Hải Phòng. Tuy nhiên bạn muốn chắc chắn rằng mình đã tìm hiểu kỹ và khi chọn lựa một đơn vị lắp đặt thì camera có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của mình. Vậy hãy tìm hiểu một số yếu tố trước khi lắp đặt thiết bị này nhé.

 camera giám sát tại Hải Phòng
camera giám sát tại Hải Phòng

Những yếu tố quan trọng của một hệ thống camera quan sát

Hiện nay thị trường cung cấp camera giám sát tại Hải Phòng đang rất sôi động. Có rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, tính năng. Tuy nhiên trước khi quyết định lắp đặt loại camera nào thì hãy tìm hiểu một số yếu tố quan trọng nhất của một hệ thống camera. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất của hệ thống camera bạn sắp lựa chọn.

Một hệ thống camera quan sát quan trọng nhất là:

+ Yếu tố hàng đầu cần quan tâm đó chính là độ phân giải của camera. Chọn sản phẩm có độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét.

+ Tầm quan sát và góc quan sát cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm. Và những yếu tố này được quyết định bởi chất lượng của ống kính trong camera quan sát. Các loại ống kính phổ biến là 3.6mm, 4mm, 6mm. Những ống kính này cho góc quan sát rộng, tầm quan sát vừa phải.

+ Khả năng quan sát trong bóng tối được quyết định bởi độ nhạy sáng tối thiểu ( Lux). Độ nhạy sáng càng thấp thì camera càng có khả năng quan sát bóng tối tốt hơn.

+ Khoảng cách lắp đặt cho phép: Yếu tố này phụ thuộc vào việc bạn chọn camera có công nghệ như thế nào và môi trường lắp đặt. Khoảng cách này chính là khoảng dây dẫn từ camera về đến đầu ghi.

+ Khả năng lưu trữ hình ảnh: Đây là yếu tố quyết định bởi dung lượng ổ cứng. Đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố liên quan đến chất lượng hình ảnh. Chất lượng hình ảnh càng cao thì sẽ tốn dung lượng bộ nhớ hơn.

+ Tìm kiếm và xem lại: Những đầu ghi cao cấp sẽ cho phép người dùng tìm kiếm và xem lại đồng thời nhiều kênh hơn.

Chọn đơn vị lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng

Ngoài việc quan tâm đến chọn hệ thống camera an ninh sao cho mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì chọn đơn vị lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng uy tín cũng là yếu tố cần quan tâm. Đội ngũ tư vấn của các đơn vị lắp đặt uy tín sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để chọn được loại camera phù hợp với mục đích sử dụng.Đồng thời với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người sử dụng thì họ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất. Cuối cùng các đơn vị này sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì thật tốt. Tất cả những điều này bạn có thể tìm thấy ở camera Gia Minh. Chính vì thế nếu muốn lắp đặt camera an ninh giám sát tốt ở Hải Phòng thì hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top
Call Now ButtonHotline 0818 093 234
Tìm SGBB tại SGBB.ME