skip to Main Content
0818 093 234 - Chỉ đường: Camera Hải Phòng
An ninh tiên tiến, xã hội an toàn hơn

Hikvision cung cấp các giải pháp Thành phố an toàn mở, sáng tạo và chuyên nghiệp để đưa an ninh, hiệu quả và trí thông minh đô thị lên một tầm cao mới.

Tạo một môi trường an toàn và thanh thản là điều cần thiết để các thành phố phát triển và phát triển. Với mật độ đô thị ngày càng tăng, các thành phố cần nhiều công nghệ tiên tiến hơn để bảo vệ người dân và tài sản. Trong những năm qua, ban quản lý đô thị phụ thuộc hoàn toàn vào nhân lực để đảm bảo an toàn – cảnh sát và nhân viên bảo vệ tư nhân. Với sự xuất hiện của các công nghệ video, các thành phố đã chào đón một cách hiệu quả hơn nhiều để giữ một mắt sắc nét về mọi thứ. Giờ đây, một hệ thống giám sát rất cơ bản làm cho phản ứng đầu tiên và điều tra tội phạm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Tất nhiên, đây chỉ là bước đầu tiên để quản lý đô thị thông minh và hiệu quả hơn. Biểu đồ dưới đây cho thấy sự phát triển chung của một thành phố an toàn. Không chỉ là các ứng dụng thông minh, cuối cùng những hiểu biết thu được từ quá trình này có thể tạo ra các ứng dụng mới đáng ngạc nhiên, cho phép bất kỳ thành phố an toàn nào được cải thiện vĩnh viễn.

Giải pháp bán lẻ

Đọc thêm chi tiết

Theo tiến trình hành động được nêu ở trên, dễ dàng nhận thấy rằng bất kỳ sự phát triển Thành phố an toàn nào cũng sẽ là một quá trình nhiều giai đoạn. Mỗi bước vào một giai đoạn mới mang lại những khả năng và cơ hội mới. Đồ họa dưới đây cho thấy đầy đủ các hệ thống điều khiển được cung cấp bởi Hikvision cho các giai đoạn này.

Giai đoạn 1: Đặt nền tảng cho một hệ thống an ninh đô thị sẽ tiếp tục phát triển


Hệ thống điều khiển mặt đất

Hikvision cung cấp các camera an ninh được thiết kế cho các kịch bản đô thị phức tạp để đáp ứng nhu cầu an ninh công cộng. Hệ thống kiểm soát mặt đất là nền tảng của cơ sở hạ tầng an ninh đô thị. Các camera ở các địa điểm chính và trên các tuyến đường chính của thành phố liên tục cung cấp thông tin có giá trị cho những người ra quyết định.

Hệ thống kiểm soát không khí

Bằng cách triển khai các PTZ tốc độ zoom cao, hệ thống định vị, máy ảnh PanoVu, máy bay không người lái và thiết bị chống UAV tại các điểm cao của thành phố, một hệ thống bảo vệ không phận được hình thành. Sự pha trộn của các nút động và tĩnh và sự kết hợp giữa nhận thức toàn cầu và nắm bắt chi tiết làm cho Hệ thống Kiểm soát Không khí trở thành một phần không thể thiếu của an ninh đô thị.

Hệ thống điều khiển di động

Giám sát cố định thường bao gồm các cảnh quan đô thị quan trọng, nhưng bị giới hạn về phạm vi. Đối với toàn thành phố, điều này có nghĩa là vẫn sẽ có một số điểm mù. Hệ thống điều khiển di động được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Hệ thống này bao gồm các máy ảnh đeo trên cơ thể và các vòm PTZ di động để đáp ứng linh hoạt và nhanh nhẹn, cho phép triển khai nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp và khi không có giám sát cố định hoặc khả thi.

Hệ thống điều khiển báo động

Cài đặt Hệ thống Kiểm soát Báo động sẽ giảm đáng kể nguồn nhân lực, nhưng điều này cần được xây dựng trên độ chính xác nghiêm ngặt. Công nghệ phát hiện thông minh Hikvision, đảm bảo rằng các báo động mà trung tâm chỉ huy nhận được là hợp lệ và xứng đáng để phản hồi. Đồng thời, thực hiện các báo động khẩn cấp trong thành phố sẽ tăng cường cảm giác an toàn cho dân thường vì các nhân viên cảnh sát có thể thực hiện các cuộc gọi video với những người có nguy cơ và bị đe dọa trước khi một sự kiện xảy ra.

Giai đoạn 2: Giới thiệu một hệ thống điều khiển mới sẽ nâng mức độ thông minh của Thành phố an toàn

Hệ thống điều khiển thông minh

Khi các công nghệ AI phát triển, an ninh đô thị bước vào một kỷ nguyên thông minh mới, thú vị với những cải tiến chưa từng có về hiệu quả. Với khả năng AI rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về ngành bảo mật dựa trên video, Hikvision tích hợp các thuật toán học sâu độc quyền của mình vào các thiết bị nhận thức thông minh trong các lĩnh vực cạnh và các thiết bị điện toán mạnh mẽ trên đám mây. Cuối cùng, điều này tạo ra dữ liệu hiệu quả và chính xác và cung cấp nhiều ứng dụng bảo mật chức năng hơn dựa trên dữ liệu đó.

Trung tâm dữ liệu

Năm lớp hệ thống kiểm soát kết hợp với nhau để tạo ra sự bao phủ toàn diện của một thành phố, nhưng điều này là không đủ. Thành phố an toàn hoàn toàn chắc chắn sẽ yêu cầu xây dựng một hệ thống trung tâm. Đây sẽ là bộ não kết nối hàng ngàn thiết bị trong thành phố. Để tạo ra một hệ thống trung tâm trực quan, thời gian thực và thông minh, Hikvision cung cấp một loạt thiết bị trung tâm từ các giải pháp lưu trữ video không an toàn, màn hình lớn độ phân giải cao và truyền đến điện toán trung tâm, dữ liệu lớn và AI cơ sở đào tạo thuật toán. Hơn nữa, Hikvision cũng cung cấp một hệ thống ứng dụng mạnh mẽ để cung cấp và chia sẻ các khả năng ứng dụng đa chiều, phong phú của nó dựa trên xử lý dữ liệu và phân tích.

Giai đoạn 3: Đột phá nền tảng mới với các đối tác và người dùng cuối trên toàn cầu

Số lượng lớn tài nguyên video được đặt trong thành phố trong giai đoạn đầu tiên đặt nền móng, do đó các nâng cấp thông minh trong giai đoạn thứ hai sẽ tạo ra dữ liệu phong phú. Điều này trở thành Dữ liệu IoT của thành phố, kết hợp với thông tin kinh doanh của khách hàng, sẽ giúp hiểu sâu hơn và cho phép các hệ thống và dịch vụ bảo mật đô thị cục bộ.

HIKVISION AI CLOUD

Phát triển hệ thống trong cả ba giai đoạn trên sẽ dựa trên kiến ​​trúc AI Cloud, trong đó Edge Nodes, Edge Domains và Trung tâm đám mây sẽ được phân bổ để thích ứng với các kịch bản khác nhau của Giải pháp thành phố an toàn, đáp ứng các yêu cầu ở từng cấp độ và từ một sự đa dạng của các tổ chức.

Cloud Center: Ứng dụng toàn diện
Hợp nhất dữ liệu kinh doanh và ứng dụng phân tích dữ liệu lớn đa chiều

Edge Domain: Ứng dụng xuyên cảnh
Các ứng dụng thông minh và thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu

Edge Node: Ứng dụng một cảnh
Thu thập dữ liệu từ các cảm biến đa chiều và xử lý mặt trước

Back To Top
Call Now ButtonHotline 0818 093 234
Tìm SGBB tại SGBB.ME