skip to Main Content
0818 093 234 - Chỉ đường: Camera Hải Phòng
Smoother Rides and Safer Journeys

Tai nạn xe cơ giới dẫn đến thương tích, thiệt hại tài sản và thậm chí mất mạng là những vấn đề quan trọng đối với người dân trên toàn thế giới. Xu hướng hiện tại cho thấy điều này sẽ tiếp tục là trường hợp trong nhiều năm tới.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các vụ va chạm giao thông đường bộ đã cướp đi sinh mạng của hơn 1,35 triệu người mỗi năm và gây ra tới 50 triệu người bị thương trên toàn cầu. Những thống kê này có thể là kết quả của việc tăng tốc, lái xe mất tập trung hoặc thiếu mũ bảo hiểm cho người lái xe hai bánh. Một thực tế đáng buồn là hầu hết những cái chết và thương tích này đều có thể phòng ngừa được.

Khi dân số thành phố phát triển, các gánh nặng trên hệ thống giao thông của họ cũng tăng theo. Một giải pháp cải thiện sự nhanh nhẹn và loại bỏ sự phức tạp của quản lý giao thông, với giảm lao động và tăng hiệu quả, là rất cần thiết. Điểm mấu chốt vẫn giữ cho mọi người di chuyển an toàn và yên bình trong mọi loại phương tiện – ô tô, xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm, xe máy, xe đạp và đi bộ.

Giải pháp giao thông thông minh đã được chứng minh tại hiện trường của Hikvision giải quyết các vấn đề giao thông này – và hơn thế nữa – với trọng tâm gấp đôi.

Giải pháp bán lẻ

Đọc thêm chi tiết
Bài viết liên quan

Giải pháp bán lẻ

Đọc thêm chi tiết
Back To Top
Call Now ButtonHotline 0818 093 234
Tìm SGBB tại SGBB.ME