skip to Main Content
0818 093 234 - Chỉ đường: Camera Hải Phòng
CAMERA HiLook

Khách hàng đang tìm kiếm camera giám sát hiệu suất cao với giá cả phải chăng? Hãy xem HiLook – Thương hiệu ngách của Hikvision, đi vào thị trường camera quan sát ở cấp độ đầu vào với các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, dễ sử dụng và đáng tin cậy cho các dự án vừa và nhỏ.

Với các giải pháp IP, analog và truyền dẫn, HiLook cung cấp các lựa chọn lý tưởng cho nhiều nhu cầu bảo mật cơ bản.

Hơn nữa, giờ đây bạn có thể quản lý các thiết bị HiLook của mình bằng HiLookVision, phần mềm quản lý video mới nhất, cả trên PC và trên thiết bị di động. Được thiết kế riêng để tương thích với tất cả các sản phẩm mặt trước và mặt sau của HiLook, nó cung cấp các chức năng như xem trực tiếp, quay video, tìm kiếm và phát lại từ xa, sao lưu tệp, lưu trữ theo lịch và quản lý báo thức.
Camera HiLook Hải Phòng – Thương hiệu của HIKVISION với chi phí rẻ hơn dành các dự án vừa và nhỏ. Đại lý phân phối camera hilook tại camerahaiphongvn.com


HiLook IP
HiLook IP cung cấp codec H.265 + cho hiệu quả lưu trữ dữ liệu và băng thông tối đa, hình ảnh độ phân giải siêu cao lên đến 5 MP, EXIR 2.0 cho hiệu suất phát sáng hồng ngoại cao hơn và WDR để cân bằng màu sắc và độ sáng trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt.


HiLook-Turbo HD
HiLook Analog Series cung cấp codec hiệu suất cao H.265 Pro + cho băng thông và hiệu quả lưu trữ dữ liệu tối đa, hình ảnh độ phân giải siêu cao lên đến 4 MP và EXIR 2.0 cho hiệu quả phát sáng hồng ngoại cao hơn.


HiLook Transmission Products
Các sản phẩm truyền dẫn HiLook cung cấp nguồn điện ổn định và hiệu suất truyền dữ liệu tuyệt vời cho máy ảnh.

Back To Top
Call Now ButtonHotline 0818 093 234
Tìm SGBB tại SGBB.ME